- சிக்கன்(boneless) - 12 துண்டுகள்
- இஞ்சி, பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
- சில்லி சிக்கன் மசாலா - தேவையான அளவு
- உப்பு - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
அதில் இஞ்சி, பூண்டு விழுது, சில்லி சிக்கன் மசாலா, தேவையென்றால் உப்பு சேர்க்கவும்.தண்ணீர் சேர்க்க தேவையில்லை. அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து மூடி வைக்கவும்.கறியை நன்கு கிளறி விட்டு திருப்பி போட்டு திரும்பவும் மூடி வைக்கவும்.சுவையான ஈஸி & இன்ஸ்டன்ட் காரசாரமான சில்லி சிக்கன் ரெடி. எண்ணெயிலிருந்து சிக்கனை எடுத்து தேவையென்றால் டிஸு பேப்பரில் வடிகட்டி பரிமாறலாம். எண்ணெயில் தங்கியுள்ள மசாலாவும் சுவையாக இருக்கும்.
Comments
Post a Comment