ஸ்வீட் கார்ன் சிக்கன் சூப்

  • கோழித்துண்டுகள் - ஒரு கப்
  • ஸ்வீட் கார்ன் - ஒரு கப்
  • சிக்கன் ஸ்டாக் - 4 கப்
  • சோள மாவு - 2 தேக்கரண்டி
  • முட்டை - ஒன்று
  • சோயா சாஸ் - 2 மேசைக்கரண்டி
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • வினிகர் - ஒரு தேக்கரண்டி

  • கோழி இறைச்சியை ஐந்து கப் தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு வேகவிடவும்.
  • சுமார் அரை மணிநேரம் வெந்த பிறகு அந்த நீரினை(ஸ்டாக்) வடித்து 4 கப் அளவிற்கு தனியே எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  • வேக வைத்த கோழி இறைச்சியில் இருந்து எலும்புகளை நீக்கி, கறியை தனியே எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  • இப்போது சிக்கன் ஸ்டாக்கினை வேக வைக்கவும். அதில் எலும்பு நீக்கிய சிக்கன் துண்டங்களையும், ஸ்வீட் கார்னையும் சேர்க்கவும்.
  • சிறிது வெந்தவுடன் சோள மாவினை சிறிது நீரில் கரைத்து சிறிது சிறிதாக ஊற்றிக் கலக்கி வேகவிடவும்.
  • முட்டையை உடைத்து ஒரு கப்பில் ஊற்றிக் கொண்டு, அதையும் சிறிது சிறிதாக கொதிக்கும் சூப்பில் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். முட்டை கெட்டியாகாமல், மெல்லிய இழைகளாக மிதக்க வேண்டும்.
  • கடைசியில் சோயா சாஸ், மிளகுத் தூள், வினிகர், உப்பு சேர்த்து இறக்கி சூடாக பரிமாறவும்.

Comments